TỔ TOÁN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

Đăng lúc: 09:04:17 25/09/2022 (GMT+7)

 

TỔ HÓA - TIN " ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN"

 

            Tổ Hóa học - Tin học trường THPT Nguyễn Trãi tiền thân là nhóm Hóa học thuộc tổ Khoa học tự nhiên của nhà trường; Năm 1998 được tách ra thành tổ Hóa học. Tháng 8 năm 2021 tổ sáp nhập thêm nhóm Tin Học và đổi tên thành tổ Hóa học - Tin học.

            Để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, tổ Hóa học -Tin học đã xác định rõ phương hướng hoạt động thực hiện nhiệm vụ năm học và mục tiêu phấn đấu. Công tác giáo dục tư tưởng chính trị - đạo đức tác phong người giáo viên, được tổ xác định là quan trọng. Trên cơ sở đó các giáo viên phấn đấu là giáo viên giỏi về chuyên môn, vừng vàng lập trường tư tưởng chính trị, gương mẫu trong cách sống, phấn đấu trở thành tấm gương cho học sinh noi theo. Tất cả giáo viên trong tổ đều có tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, luôn giúp đỡ nhau về mọi mặt, luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng chuyên môn, đặc biệt là đổi mới phương pháp dạy học. Ngay từ đầu năm học tổ đã khởi xướng việc lập ngân hàng bài giảng, lập ngân hàng đề kiểm tra và đề thi với hai hình thức trắc nghiệm và tự luận. Đến nay, hầu hết giáo viên trong tổ đều đã sử dụng thành thạo máy vi tính và đã tự trang bị cho mình một số thủ thuật trong việc truy cập mạng internet, trao đổi thông tin, tài liệu thông qua e-mail cá nhân. Trong nhiều năm qua đã tổ Hóa học đã có nhiều sự thay đổi về số lượng các thầy, cô giáo trong tổ, nhưng sự nhiệt tình, tâm huyết, đoàn kết vượt qua khó khăn với tinh thần luôn đổi mới, sáng tạo  trong công tác giảng dạy tổ luôn gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ: Nhiều năm tổ có nhiều học sinh được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, và nhiều em đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, đặc biệt trong năm học 2020-2021 có 2 học sinh đạt điểm 10 chiếm tỉ lệ 25% điểm 10 trong toàn tỉnh.

 Danh sách tổ Hóa- Tin năm học 2022-2023

TT

Họ và tên

Chuyên môn

              Chức danh

1

Nguyễn Anh Thế

Hóa Học

Hiệu trưởng

2

Lê Văn Hùng

Tin Học

P. Hiệu trưởng

3

Lê Thị Nhiễu

Hóa Học

Tổ trưởng

4

Nguyễn Thị Dung

Tin Học

Tổ phó

5

Dương Đình Luyến

Hóa Học

Phó CT công đoàn nhà trường

6

Tào Minh Tiến

Hóa Học

Trưởng ban Nền nếp

7

Trần Thị Ngà

Hóa Học

 

8

Lê Thị Huê

Hóa Học

 

9

Nguyễn Hoàng Quỳnh

Tin Học

 

10

Trần Thị Cẩm Hà

Tin Học

UV-BCH Công đoàn

            Cùng với nhà trường, sắp bước sang tuổi 30. Tổ  Hóa học - Tin học quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng trường THPT Nguyễn Trãi ngày thêm vững mạnh.

                                                                                                                           TỔ TRƯỞNG       

 

 

 

                                                                                                                            Lê Thị Nhiễu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến thăm dò

Các Bạn Hài Lòng Về Website ?